• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Top 3 món ngon từ rạm đồng

January 29, 2021

Top 3 món ngon từ rạm đồng

Ngày nay, chúng ta dễ tìm thấy những món ăn từ rạm, vì với công nghệ bảo quản và chế biến hiện đại rạm đồng có quanh năm. Rạm đông lạnh là một trong các phương pháp bảo quản rạm. Nói về độ ngon và dinh dưỡng thì rạm đông lạnh cũng không thua kém gì so với rạm tươi đâu nhé. Nên mọi người cứ yên tâm mua rạm đông lạnh chế biến các món ăn bổ sung canxi cho gia đình mình nhé.

Rạm đồng rang me chuẩn Miền Bắc

Món rạm đồng rang me trước đây nổi tiếng và rất phổ biến ở miền Bắc nhưng dần sau này rạm đồng được phân phối trải dài từ Bắc đến Nam và số lượng tùy theo vùng. Để bổ sung được nhiều canxi từ rạm bạn nên làm món rạm rang me này. Vị ngon ngọt lại giòn thơm ăn được luôn cả vỏ nhai rậu rậu sướng cả miệng. Muốn ăn rạm ngon chuẩn vị thì hãy chế biến theo hướng dẫn: Tại đây.

Rạm rang lá lốt

Lá lốt chắc hẳn khá quen thuộc với mọi người nhưng rạm rang lá lốt bạn đã ăn bao giờ chưa? khi bạn muốn bổ sung canxi từ rạm nhưng sợ khó tiêu thì hãy chế biến món này nhé. Với tính lạnh của rạm kết hợp với vị nồng của lá lốt làm cho món ăn ngon hơn mà lại dễ tiêu.

Xem thêm cách làm rạm rang lá lốt không bị cứng: Tại đây

Canh rạm mát lòng

Giữa ngày hè nóng nực được thưởng thức món canh rạm thì còn gì bằng. Rạm vừa thơm vừa ngọt nước, ăn kèm với rau mồng tơi hoặc rau bồ ngót mềm ngon mát bụng. Các bạn có thể chế biến món này bổ sung canxi cho các bé nha.

Xem thêm cách chế biến canh rạm ngon đúng vị: Tại đây

Bài viết liên quan

Ăn mực có hiệu quả giảm cân không?

Ăn mực nhiều liệu có tốt không?

Cách làm mực xào cần tỏi thơm ngon nhức nhối

Top 2 Món Ngon Chế Biến Từ Mực Sim

Đánh giá bình luận


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}