• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Mực Trứng làm món gì ngon nhất

January 10, 2021

Mực Trứng làm món gì ngon nhất

Mực Trứng chiên nước mắn

Bạn đã từng thử món mực trứng chiên nước mắn chưa? Ngon không thể diễn tả luôn đó nha. Để làm được món này ngon thì bạn cần chọn những con mực đầy ấp trứng trong bụng và tươi thì khi chiên lên mực săn chắc lại ăn rất thơm và béo. Trứng của mực trứng vừa béo lại vừa ngọt quyện với lớp thịt giòn dai lại mềm được áo bởi hương thơm của nước mắm chiên thì khó mà cưỡng nổi.

Xem cách chế biến Mực trứng chiên nước mắm: Tại đây

Mực trứng hấp sả

Mực tươi ngon thì chế biến món nào cũng ngon. Đặc biệt khi hấp sả bạn nên chọn những con mực trứng tươi ngon nhất và không bị bể bụng thì khi hấp lên sẽ rất ngon bảo toàn hương bị biển cả. Còn gì ngon hơn mực trứng hấp với sả vừa thơm lừng mùi sả vừa ngọt, mềm, béo ngậy của trứng mực. Ngon làm sao món ăn thân thuộc của người dân vùng xứ biển. Còn ai chưa được thưởng thức thì hãy tự thưởng cho mình một đĩa mực hấp sả đi nhé!

Các bạn có thể tham khảo cách chế biến: Tại Đây

Mực trứng xào rau củ

Nếu bạn đã quá ngán ngẫm các món ăn thường ngày thì sao bạn không thử với món mực trứng xào rau củ này. Vị mặn ngọt của rau của ăn cùng với mực trứng béo thơm sẽ làm bạn không bị ngán mà ngon rất hao cơm nữa đấy.

Xem cách làm món mực trứng xào rau củ: Tại đây

Mực Trứng có thể chế biến thành rất nhiều món, mà món nào cũng ngon cũng hấp dẫn. Như vậy, bạn đã chọn được món ăn mà bạn muốn làm chưa. Hãy trổ tài làm thử đi nhé! Và cùng nhận xét xem món nào ngon nhất nhé.

Bài viết liên quan

Ăn mực có hiệu quả giảm cân không?

Ăn mực nhiều liệu có tốt không?

Cách làm mực xào cần tỏi thơm ngon nhức nhối

Top 2 Món Ngon Chế Biến Từ Mực Sim

Đánh giá bình luận


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}