• Home
  • |
  • Blog
  • |
  • Bạn đã biết các món ăn nào làm từ Mực Ống?

January 10, 2021

Bạn đã biết các món ăn nào làm từ Mực Ống?

Đặc điểm

Mực ống được biết đến với độ dai giòn sừng sực quyện với hương thơm mặn mà của chất thịt thì dù có chế biến món nào đi chăng nữa mực ống cũng sẽ rất ngon. Nếu bạn đang tìm kiếm cách chế biến mực ống sao cho ngon thì hãy cùng tham khảo bên dưới nhé!

Mực ống chiên giòn

Nghe các tên thôi là biết món này ngon thế nào rồi. Món chiên luôn là món kích thích thèm ăn nhất với các trẻ nhỏ và cả người lớn. Thèm nhất cảm giác khi cắn vào bên ngoài lớp vỏ thì giòn rụm, bên trong thịt mực ống dai dai ngọt ngọt sừng sực cảm giác sung sướng vô cùng. Cách làm thì đơn giản, nguyên liệu thì dễ tìm thích hợp làm các món ăn cùng với ăn, ăn vặt chơi, hoặc làm các món để nhâm nhi là ngon số 1 luôn nhé.

Xem hướng dẫn làm mực ống chiên giòn: Tại đây

Mực ống xào rau củ

Mực ống xào rau củ là món đặt trưng mà ai cũng biết đến trong các món xào. Với sự ngọt thịt của mực ống cùng với vị ngọt của ra củ kết hợp lại sẽ là một món ăn tuyệt với không thể chê vào đâu được. Muốn cho mực ống xào được thơm ngon thì nhớ đừng bỏ qua bước chấy tỏi nhé!

Xem cách chế biến mực ống xào rau của siêu ngon và thơm: Tại đây

Mực ống nướng sa tế siêu cay

Nghe đến tên là chảy nước miếng rồi nói gì đến ăn sẽ ngon cỡ nào. Từng thớ thịt dày cộm ngọt ngay kết hợp với sa tế cay cay mằn mặn. Mực ống nướng vừa mềm vừa dai giòn. Đây là sự hòa quyện ngon nhất của món ăn này và làm mồi nhắm bia thì không thể chê vào đâu được.

Xem cách làm món mực nướng sa tế siêu cay siêu ngon: Tại đây

Mực ống nhồi thịt ngon nhức nhói

Bạn đã thử món mực ống nhồi thịt chưa? Ngon số dách luôn đó nhe! Bên ngoài là thịt mực vừa dai vừa giòn, bên trong là thịt siêu mềm lại đậm đà thì làm sao có thể chối từ. Nếu bạn chưa từng ăn thì hãy nhanh tay mua mực về làm ăn thử đi nhé ngon nhức nhói luôn.

Xem cách làm mực nhồi thịt siêu ngon: Tại đây

Mực ống hấp rừng

Không phải cầu kì khó khăn thì mực ống hấp rừng là món ăn cực dễ làm mà lại vừa ngon. Sự ngon ngọt từ mực khi hấp lên rất giòn và mềm chấm với nước mắm rừng thơm lừng siêu tốn cơm luôn đấy nhé!

Xem cách làm mực ống hấp rừng: Tại đây

Bài viết liên quan

Ăn mực có hiệu quả giảm cân không?

Ăn mực nhiều liệu có tốt không?

Cách làm mực xào cần tỏi thơm ngon nhức nhối

Top 2 Món Ngon Chế Biến Từ Mực Sim

Đánh giá bình luận


Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}